hải tú

Hải tú Bỗng  xuất hiện trở lại với bộ đồ đỏ quyến rũ

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước ĐÓ:

Đầu năm 2020, một trong những sự đổ vỡ làm “chấn động” toàn bộ showbiz Việt không thể không nhắc đến cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Dù chưa từng một lần lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm nhưng những “hint” rõ mồn một của cặp đôi trong suốt 8 năm qua đều khiến nhiều khán giả nức lòng hâm mộ vì chuyện tình đẹp như mơ và sự chung thuỷ của cả hai.

Sau đó, ồn ào bắt đầu rầm rộ lên khi Thiều Bảo Trâm bắt đầu có những động thái khác lạ, đầy ẩn ý trên mạng xã hội. Cùng thời điểm đó, nghi vấn ồn ào được cho là người thứ 3 xuất hiện là Hải Tú đã làm bùng nổ khắp mạng xã hội. Kể từ đó, Hải Tú bị gắn với mác “trà xanh” dù chưa biết thực hư ra sao. Sau đó, cặp đôi Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm lại làm rộ lên tin đồn đã ra ở riêng và chính thức “đường ai nấy đi” sau thời gian 8 năm gắn bó. Vào ngày 12/11, màn comeback của Hải Tú hậu ồn ào “tiểu tam” tiếp tục làm bùng nổ cõi mạng.

Chi tiết bánh kem khởi đầu drama “trà xanh”

Tối ngày 20/1/2021, Thiều Bảo Trâm mở tiệc tụ họp hội bạn và cùng cắt bánh kem có dòng chữ “Be Happy sister” (Vui vẻ nhé chị gái). Ngay sau đó, hội bạn cũng đồng loạt gửi lời động viên Thiều Bảo Trâm. Xoài Non còn ẩn ý có “trà xanh” (người thứ 3) khiến bạn gái tin đồn của Sơn Tùng buồn, một người bạn trong nhóm còn động viên Thiều Bảo Trâm: “Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi”. Đồng thời, Thiều Bảo Trâm liên tục có chia sẻ ngầm ẩn ý chuyện tình đã tan vỡ.
Toàn cảnh drama trà xanh kéo dài 11 tháng: Sơn Tùng o bế Hải Tú trở lại, Thiều Bảo Trâm chúng ta không thuộc về nhau - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm tụ tập hội bạn trong đêm, tung ảnh chiếc bánh kem có dòng chữ “Be happy sister”

Toàn cảnh drama trà xanh kéo dài 11 tháng: Sơn Tùng o bế Hải Tú trở lại, Thiều Bảo Trâm chúng ta không thuộc về nhau - Ảnh 3.

Linh Ngọc Đàm tuyên bố cực thẳng thắn để ủng hộ Thiều Bảo Trâm

Toàn cảnh drama trà xanh kéo dài 11 tháng: Sơn Tùng o bế Hải Tú trở lại, Thiều Bảo Trâm chúng ta không thuộc về nhau - Ảnh 4.

Xoài Non ẩn ý có “trà xanh” xen vào mối quan hệ của bạn thân Thiều Bảo Trâm

Hải Tú bị netizen ồ ạt “tấn công”, chỉ trích trên mạng xã hội

Sau khi bị vướng vào lùm xùm tình ái Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng, Hải Tú bị gắn liền với mác “trà xanh” và bị netizen khui lại hàng loạt câu chuyện, hình ảnh đời tư từ quá khứ trước đó. Trên mạng xã hội, nhiều group anti Hải Tú cũng mọc lên như nấm với số lượng đông đảo, hàng chục nghìn thành viên và vô vàn những bài đăng “bóc phốt”, chỉ trích cô.

Dù bị cộng đồng mạng “tấn công” mạnh mẽ nhưng Hải Tú vẫn không có bất kì một động thái trên trang cá nhân. Đến công ty chủ quản M-TP Entertainment cũng không có phản ứng nào để bảo vệ “gà nhà” mà chọn giải pháp im lặng trước những biến cố giống như việc nam ca sĩ Sơn Tùng đã làm trong suốt nhiều năm qua.
Toàn cảnh drama trà xanh kéo dài 11 tháng: Sơn Tùng o bế Hải Tú trở lại, Thiều Bảo Trâm chúng ta không thuộc về nhau - Ảnh 5.

Hải Tú bị nghi vấn chính là “trà xanh” xen vào cuộc tình 8 năm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng. Đã có rất nhiều các group anti Hải Tú mọc lên và sở hữu số lượng thành viên đông đảo

Toàn cảnh drama trà xanh kéo dài 11 tháng: Sơn Tùng o bế Hải Tú trở lại, Thiều Bảo Trâm chúng ta không thuộc về nhau - Ảnh 6.

Một hội nhóm lập ra anti Hải Tú có sự tham gia của gần 400.000 thành viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *