Sếp tổng để ý

Từ lâu Hùng đã được sếp tổng để ý vì anh làm việc rất hiệu quả, hay nói và vô cùng tốt tính. Nhiều đồng nghiệp bảo Hùng may mắn được sếp để ý nên thăng chức ầm ầm, anh chỉ cười mà trêu đùa do anh có số hưởng mà thôi. Thế rồi 1 ngày nọ sếp tổng gọi anh vào nói chuyện riêng.

Bỏ ghế giám đốc để cưới cô vợ thực vật vì yêu và điều chấn động khi bước vào phòng tân hôn - Hình 1ảnh minh họa

– Cậu có muốn làm con rể tôi, muốn ngồi vào cái ghế giám đốc này không??

– Dạ, sếp cứ đùa. Cháu sao dám ạ.

– Nhưng tôi muốn cậu làm con rể tôi. Con bé nhà tôi nó bị thiểu năng tý thôi, nhưng nó ngoan lắm. Chỉ cần cậu cưới nó, cậu sẽ có thứ người khác mơ mà không được.

– Dạ, cảm ơn nhã ý của sếp ạ. Nhưng cháu đã có người yêu rồi ạ, cháu và cô ấy đã hứa hôn rồi. Cháu không thể bỏ cô ấy vì danh lợi được ạ.

– Người yêu của cậu. Có phải con bé bị tai nạn sống đời sống thực vật 2 năm mà cả công ty đồn thổi về cậu không??

– Dạ, là cô ấy ạ.

– Cậu có điên không mà đi lấy 1 đứa sống như đã chết. Cậu trẻ, tài giỏi cậu phải có 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc, 1 sự nghiệp vững chắc. Kẻ điên cũng không lấy cô ta đâu. Cậu ngu nó vừa thôi chứ?? Tức quá đi mất thôi.

Nhẫn tâm bỏ tôi lấy vợ giàu, 4 tháng sau anh quay lại quỵ lụy tặng nhà và xe-Bạn trẻ - Cuộc sống

– Dạ, nhiều người chửi cháu ngu, không có não nhưng cháu bỏ qua hết. Bởi cô ấy thành ra thế này là vì cứu cháu. Nếu ngày ấy cô ấy không đẩy cháu ra thì có lẽ giờ cháu đã xanh cỏ rồi chú ạ. Cháu nợ cô ấy, giờ cháu phải dùng cả cuộc đời này trở nợ người con gái ấy.

Cậu ngu hết mức đấy. Giờ cậu quyết định đi. Lấy con gái tôi thì có cái ghế giám đốc, nhà biệt thự còn lấy con bé thực vật kia thì mất việc.

– Dạ. Vậy đành làm bác giận vậy. Cháu xin phép bác cho cháu nghỉ việc từ giờ phút này.

– Cậu đi, đi ngay cho tôi.

Biết mình đã chọc giận sếp tổng Hùng cuốn gói đồ đạc về quê hỏi cưới Linh (cô bạn gái sống thực vật) trước bao lời ngăn cản của mọi người. Ngày cưới ai cũng lắc đầu ngán ngẩm thấy cô dâu ngồi xe lăn mặt cứ đần ra chẳng biết cái gì còn Hùng thì chăm lo cho vợ từng ly từng tý 1. Có lẽ Hùng là người đàn ông khác biệt trên thế giới này, sướng không muốn lại tự rước khổ vào mình.

Đám cưới kết thúc Hùng bế vợ lên phòng nghỉ ngơi. Cả buổi tối hôm đó anh lo đi dọn dẹp nhà cửa rồi bế vợ đi tắm rửa sạch sẽ. Dù vợ anh không hề nhận thức được cái gì nhưng Hùng vẫn vui vì cuối cùng 2 đứa cũng là vợ chồng của nhau. Đêm tân hôn đến, Hùng ra ban công hút thuốc thở dài rồi quay vào nhìn vợ đầy trăn trở. Vợ anh thế kia thì tân hôn làm sao được chứ??

Tặc lưỡi bỏ qua tất cả, Hùng cứ thế tắt điện vào tân hôn đại với vợ cho xong. Anh không muốn đêm tân hôn của mình trở nên nhạt nhẽo, chỉ nằm bên nhau và ngủ như 2 người “đàn ông”. Nhẹ nhàng hôn rồi đụng chạm vợ chưa được 1 phút Hùng đã giật nảy mình thất kinh khi thấy có thứ gì đó cứ trượt trên lưng anh. Hình như phía bên dưới cũng có sự chuyển động thì phải. Vợ anh, vợ anh sống đời sống thực vật mà sao cô ấy có thể cử động được. Chắc là anh nhầm thôi, hoặc có chuột chạy qua người anh ý mà. – Hùng tự hỏi rồi tự trả lời.

Nhắm mắt tân hôn tiếp thì lần này Hùng không thể lừa mình được nữa. Linh hôn lại anh, vuốt ve người anh là sự thật. Trời ơi, vợ anh có thể cử động được bình thường rồi ư, cô ấy đã khỏe mạnh hay sao??

Vợ, em nói được đúng không?? Em đã khỏe, đã trở lại là người bình thường rồi phải không??

– Anh vui chứ?? Em có thể nói cười, sinh hoạt được bình thường rồi. Anh bất ngờ chứ??

– Quá bất ngờ ấy chứ?? Nhưng tại sao, tại sao em lại có thể nói cười cử động được.

– Đó là bí mật em giấu anh 2 năm qua. Giờ thì em có thể nói cho anh biết được rồi. Lúc em bị tai nạn nguy kịch ấy, em chỉ bị liệt thôi chứ không phải bị sống đời sống thực vật nhưng em đã nhờ bác sĩ nói thế để thử lòng anh. Và rồi sau đó 2 tháng anh em đón em qua Mỹ chữa trị. Sau hơn 1 năm điều trị thì em đã hết liệt và có thể đi lại được bình thường. Về nước, em vẫn giả vờ mình bị sống thực vật để xem phản ứng của anh thế nào. Đúng lúc đó em hay tin anh được sếp gạ làm con rể. Em muốn thử lòng anh xem, xem anh có thực lòng yêu em không?? Đứng trước sự lựa chọn hấp dẫn đó anh sẽ làm thế nào. Không ngờ em đã yêu và hi sinh đúng người. Và đây là món quà cảm ơn, quà cưới dành cho anh.

– Trời ơi, suốt 2 năm qua anh bị em lừa, em giấu anh mọi chuyện thế sao?? Em ác thế??

– Thì là thử thách em muốn đặt ra cho anh mà. Nhưng giờ thì em phải chúc mừng anh rồi.

– Vợ này, đêm nay anh phải phạt vợ mới được.

– Phạt gì chứ?? Anh không thương em à??

– Phạt cái này nè.

Hùng nháy mắt vợ rồi vật ngửa vợ làm tân hôn cuồng nhiệt. Đêm tân hôn này với anh thật là nhiều cảm xúc. Không ngờ Linh của anh đã khỏe mạnh, có thể cùng anh đi khắp mọi nơi trên thế gian. Bởi với anh tiền thì có thể làm ra được chứ mất đi người mình yêu thì không thể có được lần 2. Vậy nên với anh tình yêu là thứ quý giá nhất, tiền bạc chỉ là phù du mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *