Cực Hot : Video bàn thắng duy nhất của đội tuyển Việt Nam vào lưới Thái Lan Chung Kết SEA GAMES 31

Trước sự cổ vũ của người hâm mộ trên sân Cẩm Phả, ĐT bóng đá nữ Việt Nam đã thi đấu tuyệt hay trước Thái Lan ở trận chung kết SEA Games 31. Kết quả, những nỗ lực của thầy trò HLV Mai Đức Chung cũng được đền đáp bằng pha lập công ở phút 59 (Huỳnh Như lập công), qua đó chính thức giành tấm huy chương vàng quý giá. Đây là HCV SEA Games thứ 3 liên tiếp và thứ 7 trong lịch sử của bóng đá nữ Việt Nam.

Ở cuộc họp báo sau trận, HLV Mai Đức Chung nói gì về màn trình diễn đầy cảm xúc của “những cô gái vàng”?

Trực tiếp họp báo ĐT nữ Việt Nam - Thái Lan: Ông Chung nói gì sau trận đấu cảm xúc? - 1

ĐT nữ Việt Nam trải qua những giây phút kịch tính, nghẹt thở trước Thái Lan ở chung kết SEA Games 31

Trong cuộc họp báo trước trận, HLV Mai Đức Chung từng thổ lộ về cơ hội giành HCV SEA Games thứ 3 liên tiếp của ĐT nữ Việt Nam:

“Tôi mong muốn lắm, nhưng còn 90 phút nữa mới có thể đạt mục đích. Ngay bây giờ sẽ quên trận tối nay, nhanh chóng hồi phục thể lực toàn đội. Số cầu thủ nào không đá thì phải tập luyện đủ để có sức trận chung kết. Ngoài ra, tôi cũng cử ban huấn luyện quay và xem Thái Lan đá.

Philippines và Thái Lan 2 đội đều như nhau, chúng ta con người thấp bé, sức mạnh không có, chỉ có khéo léo, dẻo nhanh. Các đội kia có sức mạnh, chiều cao, tốc độ. Chúng ta phải lấp bằng phối hợp nhỏ, chuyển hướng tấn công”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *