Phương Loan (Bé Heo) đi bão U23 VN chiến thắng gặp tai nạn nguy kịch đang cấp cứu tại bệnh viện lớn

 

Đêm qua: Phương Loan (Bé Heo) đi bão U23 VN chiến thắng gặp t.ai n.ạ.n nguy kịch đang c.ấ.p c.ứ.u tại bệnh viện lớnTheo tin từ gia đình NSƯT Phượng Loan cho biết tối 22/5 đang đi bão ăn mừng chiến thắng vn thì bất ngờ gặp tai nạn , người nhà đưa chị đi diễn tại huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau. “Đến nơi thì sân khấu nằm cách xa đường lớn, nên có một người chở chị bằng xe gắn máy vào điểm diễn. Lát sau, NSƯT Lê Tứ chạy ra báo tin nghệ sĩ Phượng Loan bị tai nạn” – gia đình nghệ sĩ Phượng Loan thông tin.

Theo đó, do tà áo dài của NSƯT Phượng Loan bị vướng vào dây xích của xe ô tô , dẫn đến tai nạn. Hồ sơ bệnh án của NSƯT Phượng Loan tại Bệnh viện Cà Mau được các bác sĩ ghi là “chấn thương sọ não, bể xương quai hàm, gãy xương ngón tay”.

Ca sĩ Phương Loan rời đảo Hawaii theo Chí Tài và chuyện mẹ vợ vô cùng yêu thích, ngưỡng mộ con rể

Đêm qua: Phương Loan (Bé Heo) đi bão U23 VN chiến thắng gặp t.ai n.ạ.n nguy kịch đang c.ấ.p c.ứ.u tại bệnh viện lớn

NSƯT Phượng Loan đã được gia đình đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để điều trị. Hiện chị đã qua cơn nguy kịch, nhận biết được mọi việc nhưng chưa nói được.

NSƯT Phượng Loan từng được bạn đọc Báo Người Lao Động bầu chọn Giải Mai Vàng 2006. Chị vừa có vai diễn chính trong “Nàng Xê Đa”. Vở này cũng từng được bạn đọc bầu chọn Giải Mai Vàng cho vở diễn sân khấu được yêu thích năm 2021.

Theo thông tin từ soạn giả Trần Đại Phú, tối 19/5, NSƯT Phượng Loan bị tai nạn giao thông trên đường lưu diễn tại Cà Mau. Hiện, nữ nghệ sĩ đang được cấp cứu và điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nghệ sĩ Chí Tài hạnh phúc trước sự xuất hiện bất ngờ của vợ Phương Loan | CA SĨ BÍ ẨN | CSBA HTV - YouTube

Đêm qua: Phương Loan (Bé Heo) đi bão U23 VN chiến thắng gặp t.ai n.ạ.n nguy kịch đang c.ấ.p c.ứ.u tại bệnh viện lớn

“Theo chẩn đoán của bác sĩ, Loan bị chấn thương sọ não và bể xương quai hàm. Hiện, Phượng Loan đã qua cơn nguy kịch, nhận biết được mọi việc, nhưng chưa nói được vì vết thương còn đau”, soạn giả Trần Đại Phú cho hay.

Trước đó, trả lời Vietnamnet, soạn giả Hoàng Song Việt thông tin về vụ việc: “Do đường đi lại khó khăn, xe ô tô không thể vào đến điểm diễn nên ban tổ chức cử người chạy xe máy ra đón. Khi xe chạy được một đoạn, tà áo dài của Phượng Loan bất ngờ bị bánh xe cuốn vào khiến em té ngã”.

Trước đó, NSƯT Phượng Loan cũng từng bị tai nạn xe vào năm 2012 khiến chân của chị bị chấn thương phải nằm điều trị gần một tuần.

Tháng 10/2009, nữ nghệ sĩ từng phải phẫu thuật chân trái cũng do ngã xe khi bị xe buýt ép gấp vào lề đường.

Chí Tài: "Vợ ra luật mỗi tháng tôi phải gửi về Mỹ ít nhất 3.000 USD"
Đêm qua: Phương Loan (Bé Heo) đi bão U23 VN chiến thắng gặp t.ai n.ạ.n nguy kịch đang c.ấ.p c.ứ.u tại bệnh viện lớn

NSƯT Phượng Loan tên thật là Đặng Thị Phương Loan, sinh năm 1968. Nữ nghệ sĩ đi hát từ năm 13 tuổi. Chị được biết đến với giọng ca ngọt ngào cùng lối diễn xuất mộc mạc đầy cảm xúc. Với làn hơi rất khỏe, chất giọng truyền cảm, mỗi bài ca chị trình diễn đều có một màu sắc riêng gây ấn tượng nên được khán giả đặc biệt yêu mến.

Hơn 40 năm làm nghề, Phượng Loan từng đạt nhiều giải thưởng như: huy chương vàng Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc năm 1990, 1995, 2000, 2002; giải Diễn viên tài sắc năm 1995; huy chương Vì sự nghiệp văn hóa 2003; giải Mai Vàng năm 2007…

Chị nổi tiếng với các vai Dạ Hương trong “Cải lương loài hoa không tên”, Phương Tâm trong vở “Hãy yêu nhau thật lòng”, Đặng Thị Huệ trong vở “Đêm hội Long Trì”. Năm 2021, nữ nghệ sĩ ghi dấu ấn khi trở lại diễn trong vở “Nàng Xê Đa”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *