MADAM PANG KÉN CHỒNG CHO CON GÁI: “KHÔNG CẦN GIÀU SANG, CHỈ CẦN YÊU THƯƠNG VỢ, CHUYỆN TIỀN NONG NHÀ GÁI LO TẤT”

MADAM PANG KÉN CHỒNG CHO CON GÁI: “KHÔNG CẦN GIÀU SANG, CHỈ CẦN YÊU THƯƠNG VỢ, CHUYỆN TIỀN NONG NHÀ GÁI LO TẤT”

Madam Pang – người phụ nữ quyền lực nhất bóng đá Thái Lan thời gian gần đây đang được dư luận chú ý rất nhiều không chỉ bởi nhan sắc trẻ trung, tính cách dễ mến mà còn bởi khối tài sản khổng lồ mà bà đang vất vả để gánh trên vai

Bà sinh năm 1966, thuộc thế hệ thứ 5 của gia tộc Lamsam – một trong những gia tộc giàu có nhất xứ Chùa Vàng và cũng là thành viên sáng lập vận hành ngân hàng lớn thứ 4 ở Thái Lan.
Kể sơ qua khối tài sản của Madam Pang gồm có:

Bà là người thừa kế ngân hàng Kasikornbank với tổng tài sản 98 tỷ USD. Khối tài sản cá nhân 740 triệu USD. Bà là đồng sở hữu của Meister Technik (nhà phân phối chính thức Audi của Thái Lan). Có chuỗi của hàng kinh doanh thời trang xa xỉ với thu nhập hàng chục triệu USD mỗi năm. Đầu tư 3 triệu USD cho bóng đá Thái Lan những năm gần đây. Hiện là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tại công ty bảo hiểm Muang Thai Insurance. Và là ứng cử viên sáng giá chạy đua vào ghế thị trưởng Bangkok.

Tin vui cho rất nhiều anh em quốc tế là Madam Pang hiện đang tuyển chồng cho con gái duy nhất của mình là Nuanwan Phanchet, mặc dù khối tài sản của cô gái sinh năm 1999 này không thể nào so với mẹ mình được vì chỉ ở sơ sơ 2100 tỉ VNĐ thôi, nhưng Madam Pang vẫn tin rằng sẽ có một chàng trai phù hợp với con gái mình.
Tiêu chí cực đơn giản: Không phân biệt là người nước nào, chỉ cần yêu thương con gái mình thật sự, tiền nong nhà gái lo tất để hai đứa chỉ việc có thật nhiều thời gian cùng nhau chia sẻ sự giàu có!
Cơ hội được chia đều cho tất cả anh em, nhanh tay nộp ngay CV trước khi hết hạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *