Báo Thái Lan: “Tuyển Việt Nam hãy cẩn thận, Thái Lan sẽ thăng tiến thần tốc trên BXH FIFA”

áng siêu basic, váy sơ mi dáng dài vừa có thể mang đến hình ảnh trẻ trung vừa toát lên sự tha

Tuyển Thái Lan mới giành chiến thắng 1-0 trước Turkmenistan trong khuôn khổ lượt trận giao hữu chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2023. Theo tính toán của tờ Thairath, thắng lợi ấy giúp “Voi chiến” cải thiện vị trí trên BXH FIFA:

“Chiến thắng trước Turkmenistan giúp Thái Lan được cộng thêm 4,521 điểm, qua đó tăng số điểm tích lũy lên thành 1172,2 điểm. Từ đó, “Voi chiến” leo thẳng từ vị trí 111 lên 109 trên BXH FIFA”.

Trong thời gian tới, Thái Lan có cuộc đối đầu Bahrain cũng thuộc lượt trận giao hữu. Sau đó, thầy trò HLV Polking bước vào chiến dịch vòng loại Asian Cup 2023 gặp các đối thủ như Uzbekistan, Maldives và Sri Lanka.

Báo Thái Lan: “Tuyển Việt Nam hãy cẩn thận, Thái Lan sẽ thăng tiến thần tốc trên BXH FIFA” - Ảnh 1.

Báo Thái Lan chờ đợi bước nhảy vọt của tuyển Thái Lan trên BXH FIFA

Trong khi Thái Lan có lịch thi đấu khá dày trong tháng Sáu, thì tuyển Việt Nam chỉ có đúng 1 trận giao hữu. Thầy trò HLV Park Hang-seo chạm mặt Afghanistan vào ngày 1/6.

Chính vì điều đó, tờ Thairath rất tự tin vào việc tuyển Thái Lan sẽ tạo nên bước nhảy bất ngờ và bám sát tuyển Việt Nam sau những trận đấu kể trên:

“Tuyển Việt Nam hãy cứ cẩn thận. Trong tháng Sáu tới, tuyển Thái Lan hứa hẹn sẽ thăng tiến thần tốc trên BXH FIFA để bám sát Việt Nam.

Trong trường hợp tuyển Thái Lan thắng tất cả các trận đấu trong tháng Sáu, thứ hạng trên BXH của “Voi chiến” sẽ tăng rất đáng kể”.

Hiện tuyển Việt Nam sở hữu 1215,38 điểm, xếp hạng 96 trên BXH FIFA. Thầy trò HLV Park Hang-seo hơn Thái Lan 43,18 điểm.

nh lịch phù hợp cho môi trường công sở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *