Gia Đình

Là phụ nữ bạn phải có cho mình những chiêu thức riêng khi lên giường, đó chính là cách giúp bạn ‘đánh bại’ những cô gái đang ve vãn chồng mình.

Đàn ông vốn là người thích của lạ, vì vậy nếu bạn tạo được sự khác biệt khiến anh ấy ‘điên đảo’ ngày đêm thì chắc chắn rằng họ sẽ chẳng còn thiết tha những ‘ngọn cỏ ven đường’.

Hãy tạo ra một bầu không khí lãng mạn

Đừng khiến anh ấy cảm thấy rằng mình đang làm chuyện đó với một khúc gỗ. Hãy gây ra một số tiếng ồn để khuyến khích chàng. Những tiếng rên nhỏ nhẹ sẽ làm cả bạn và chàng bừng cháy ham muốn. Tuy nhiên, bạn không nên nói những lời khó nghe hoặc tục tĩu, hãy dành cho chàng những hơi thở gấp gáp và nồng nàn.

Những phản hồi nho nhỏ luôn tạo niềm phấn khích cho chàng. Hãy sử dụng ngôn ngữ cơ thể và âm thanh một cách thích hợp.

>Hãy thật quyến rũ khi lên giường

Kỹ năng ‘HÚT HỒN’ bạn tình chốn phòng the, phụ nữ nhất định phải biết để chinh phục chàng Hãy luôn quyến rũ khi ở gần anh ấy

Đàn ông rất thích nhìn những hình ảnh gợi cảm. Họ luôn muốn nhìn thấy người phụ nữ của mình trong những hình ảnh thật ngọt ngào và quyến rũ. Hãy tạo một hình ảnh thật quyến rũ dưới ánh đèn mờ ảo. Chắc chắn bạn sẽ làm chàng phát điên lao vào khám phá cơ thể bạn.

Phụ nữ chủ động là sự quyến rũ chết người đối với đàn ông

Nếu từ trước đến nay anh ấy luôn là người chủ động trong các cuộc ân ái, chủ động gợi ý và chủ động “cầm cương” trong suốt màn ân ái. Vậy tại sao bạn không thử một lần chủ động nhỉ? Điều đó sẽ mang lại tác dụng không ngờ nổi.

Chẳng cần bạn phải làm gì to tát hay phải phô bày kỹ năng phòng the tuyệt đỉnh gì cả. Chỉ cần bạn nhào vào lòng anh ấy, mơn trớn vuốt ve và thể hiện cho anh ấy biết trong lòng bạn đang sốt sắng, gấp gáp cỡ nào. Như thế cũng đủ khơi dậy cơn sóng cảm xúc trong lòng người đàn ông và hẳn là anh ấy sẽ kéo bạn vào phòng ngủ ngay lập tức.

Tư thế quan hệ kiểu truyền giáo

Trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm thì đây là một tư thế quan hệ rất phù hợp vì quan hệ ở tư thế này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, duy trì thời gian quan hệ được lâu hơn. Qua nhiều nghiên cứu thì tư thế này được phụ nữ cảm thấy thích thú nhất bởi cả hai được gần nhau nhất, hai thân thể áp vào nhau, da bạn chạm vào toàn bộ làn da trên cơ thể nàng. Đây là 1 tư thế gần như truyền thống mà hầu hết các cặp đôi đều đã trải qua, nó rất dễ thực hiện.

Nên đổi vị trí cho nhau

Tình dục đôi khi rất mệt mỏi, đặc biệt khi bạn ở mãi một tư thế khó. Ai cũng cần nghỉ ngơi. Vì thế đừng nghĩ đàn ông có thể là người chủ động mãi.

Biến tấu 'TƯ THẾ QUAN HỆ' để đàn ông 'đạt đỉnh', phụ nữ biết áp dụng sẽ khiến chồng 'gào thét trong đêm' - Hình 1
Biết thay đổi vị trí cho nhau (Ảnh minh họa: Internet)

Khi nắm quyền chủ động, đàn ông không dám dừng lại vì sợ cô gái sẽ thất vọng. Một lần nữa họ phải chịu đựng sự mệt mỏi. Và họ không thể ở trạng thái tốt nhất. Vì thế hãy đổi vị trí cho bạn trai nếu bạn thấy người ấy đã mệt.

Đừng làm điều gì quá lâu

Dù bạn tin hay không, cái gì lâu quá thì đều không tốt, kể cả việc kéo dài tình dục. Làm bất kì điều gì trong thời gian dài đều trở nên khó xử và đơn điệu.

Các chàng trai sẽ ngại nói với bạn rằng “Em phải dừng làm việc đó ngay lập tức”. Họ thấy rất bất lịch sự khi nói mình không thích điều gì. Họ sẽ chỉ chịu đựng. Vậy nên hãy tinh tế một chút để tránh khó xử cho cả hai người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *