1974 Toàn cảnh Chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: Đoàn Thu Thuỷ đăng quang, Lê Bống dừng chân ở top 10

Khép lại chuỗi truyền hình thực tế Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, Top 30 cô gái bước vào đêm thi quyết định để tìm ra người xứng đáng cho chiếc vương miện danh giá.

Tối ngày 31/7, Top 30 cô gái tài năng nhất cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 bước vào đêm chung kết. Miss Fitness Vietnam 2022 thu hút sự quan tâm của fan sắc đẹp từ những ngày đầu. Sau các tập truyền hình thực tế, sự quyết tâm tranh tài của các thí sinh đã đẩy sự kịch tính và hấp dẫn của cuộc thi lên cao, làm cho đêm thi cuối cùng nhận được sự mong đợi lớn.

Đêm Chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 hứa hẹn mang đến không khí bùng nổ. Bên cạnh những màn thể hiện của các thí sinh thì sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn như Đông Nhi, Erik, Only C,… và sự đổ bộ của dàn mỹ nhân như Minh Tú, Thúy Vân, Kỳ Duyên,…

Hoa hậu Thể thao Việt Nam là đấu trường sắc đẹp nhằm tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn, đại diện cho thế hệ trẻ có bản lĩnh và tài năng. Bên cạnh đó, cuộc thi còn hướng đến những yếu tố như nhân cách, trí tuệ và người chiến thắng cuối cùng phải là một cô gái xinh đẹp có khả năng truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ.

Tự động cập nhật trong 6 giây…

Top 3 và HLV họp báo sau chung kết, Kỳ Duyên bất ngờ vắng mặt

Sau đêm Chung kết được diễn ra hoành tráng, Top 3 cùng BTC đã có buổi họp báo giao lưu với truyền thông. Tuy nhiên, Kỳ Duyên bất ngờ vắng mặt và chỉ có 2 HLV là Minh Tú và Thúy Vân tham gia họp báo.

Được biết, Top 3 đăng quang là những thí sinh thuộc 2 team của Minh Tú và Thúy Vân. Dù “trắng tay” nhưng Kỳ Duyên đã nhắn gửi trực tiếp đến Top 3 giành chiến thắng và gửi lời chúc mừng đặc biệt đến Minh Tú trên trang cá nhân.

undefined - Ảnh 1.

Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 họp báo sau đăng quang

undefined - Ảnh 2.

Kỳ Duyên bất ngờ vắng mặt

undefined - Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc của Hoa hậu

Giây phút đăng quang Miss Fitness Vietnam 2022 của Đoàn Thu Thủy

undefined - Ảnh 1.

Thu Thủy vỡ òa khi nghe tên mình cho ngôi vị cao nhất

undefined - Ảnh 2.

Cô nhận vương miện và tổng giải thưởng lên đến 3,8 tỷ đồng

undefined - Ảnh 3.

undefined - Ảnh 4.

Các thí sinh khác chúc mừng Thu Thủy

Kết quả chính thức được công bố

Hoa hậu: Đoàn Thu Thuỷ

undefined - Ảnh 1.

Á hậu 2: Chu Thị Ánh

undefined - Ảnh 2.

Á hậu 1: Lê Phương Thảo

undefined - Ảnh 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published.