Cầm 1 tỷ rời khỏi nhà mẹ Nhung, Hồ Văn Cường ngày càng “thụt lùi”: Thầy Ngọc Sơn không cứu nổi

Kể từ khi về đầu quân cho danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường thay đổi hình tượng nhưng khả năng ca hát không đáp ứng được kỳ vọng.

Cầm 1 tỷ rời khỏi nhà mẹ Nhung, Hồ Văn Cường ngày càng “thụt lùi”: Thầy Ngọc Sơn không cứu nổi

Cầm tiền ra khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường có hướng đi mới dưới sự hậu thuẫn của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy. Không chỉ được tạo điều kiện chạy show, Hồ Văn Cường còn được thầy Sơn chỉ dạy những kỹ năng cơ bản của nghề nghiệp. Danh ca một thời tuyên bố đã rèn cho Hồ Văn Cường trở thành viên ngọc sáng, đạt độ chín cả về phong cách trình diễn lẫn khả năng ca hát.

Thế nhưng một clip mới đây trên TikTok khiến khán giả khá thất vọng. Hồ Văn Cường diễn trong sự kiện tổng kết với kỹ năng làm chủ sân khấu tốt. Nhưng điều đáng bàn là chất giọng của tài năng nhí một thời không thể đạt như kỳ vọng.

Con nuôi Phi Nhung liên tục hát hụt hơi khiến người hâm mộ khó chịu. Nhiều khán giả bình luận phía dưới nhận xét Hồ Văn Cường lúc nhỏ thì hát rất hay nhưng hiện tại không còn mượt mà như trước. Dù thầy Ngọc Sơn khen ngợi Cường hết lời nhưng sự tiến bộ của anh không ai thấy được.

Nhiều người cũng bênh vực Hồ Văn Cường cho biết clip đã khá lâu và giờ Cường không còn hụt hơi thiếu chuyên nghiệp như vậy. Ông hoàng nhạc sến vẫn tạo điều kiện hết cỡ để Hồ Văn Cường tỏa sáng. Anh và học trò kết thúc 4 chuỗi đêm nhạc tại Ninh Bình chứng minh kết quả gặp hái sau nhiều tháng ngày học tập rèn luyện của Hồ Văn Cường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *