TIN BUỒN CHIỀU 8/5

Mới đây, showbiz Việt nhận thêm tin dữ khi lại một người nổi tiếng ra đi đột ngột. Trên trang cá nhân của diễn viên Ngọc Trinh, Lê Giang, Hạnh Thúy lần lượt chia sẻ thông tin này.

Chiều tối qua, cộng đồng mạng hoang mang khi Lê Giang đăng hình một người bạn, kèm theo chú thích: “Vĩnh biệt chị”. Sau khi tìm hiểu, người mà nữ diễn viên vừa nói lời tiễn biệt chính là MC, BTV nổi tiếng. Công tác tại đài truyền hình TP.HCM, quen biết thân thiết với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cô là bạn thân của Lê Giang, thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Không chỉ Lê Giang, nhiều sao Việt vô cùng xót xa, bày tỏ đau buồn vì sự ra đi của MC . Diễn viên Ngọc Trinh viết: “Chị đã đi rồi! Mãi nhớ về người chị – người bạn của em”.

Diễn viên Hạnh Thúy đầy tâm trạng, nghẹn ngào tâm sự: “Chị. Em nợ chị một lần gặp mặt, nợ một vở diễn. Dù chúng ta chỉ mới không gặp nhau vài tháng nay. Chị cũng luôn nói em đừng vào thăm, chị mệt nên ngại khách vào thăm lắm.

Em biết ngày này sẽ đến, vì nghe giọng chị mệt nhiều, vì em cũng trải qua mất mát một người thân, biết sẽ xa nhau vì sự mất dần sự tươi tắn trong giọng nói của chị. Giọng chị không còn cao cao nữa mà nặng, chậm và đục vì bệnh…

Em cám ơn chị đã luôn thương và trân trọng những đứa em, lúc nào làm việc với tụi em cũng rất trân trọng, chân thành. Những tin nhắn chị mời dựng vở luôn kèm theo câu:

“Chị vui khi em nhạn lời” từ khi em còn là một diễn viên trẻ, đạo diễn mới làm em cảm kích, mang ơn và luôn cảm thấy may mắn khi được làm với chị… Chị đi nhẹ nhàng thanh thản nhé chị”.

Phía dưới bình luận, đạo diễn Thanh Hiệp, NSND Kim Châu, diễn viên Huỳnh Quý, Ngọc Duyên cùng nhiều người khác cũng vô cùng bàng hoàng trước sự ra đi của Cẩm Liên. Là người từng làm việc với Cẩm Liên, NSND Hồng Vân cũng vô cùng hụt hẫng khi nhận tin đàn em qua đời. Cô tiếc nuối, gửi lời chia buồn đến gia đình nữ BTV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *