Khởi tố người phụ nữ cắt ‘của quý’ của gã chồng trẻ lén qhtd với con gái riêng của mình

Công an tỉnh Sơn La vừa khởi tố vụ việc người vợ cắt “của quý” của chồng sau khi phát hiện chồng trẻ nhiều lần qhtd với con riêng của mình.

Ảnh minh họa

Chiều 11.5, đại diện Công an H.Yên Châu (Sơn La) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với chị Hà Thị Nguyệt (36 tuổi, trú xã Chiềng Hặc, H.Yên Châu) để làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích”.

Khởi tố người phụ nữ cắt ‘của quý’ của gã chồng loạn luân - ảnh 1
Bị can Hà Thị NguyệtCÔNG AN CUNG CẤP

Theo công an, chị Nguyệt đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Người phụ nữ này khai nhận vì uất ức khi phát hiện chồng là Nguyễn Văn Hoan (29 tuổi) nhiều lần qhtd với H.T.R.L (sinh năm 2007, con riêng chị Nguyệt) nên ngày 20.3, bị can đã dùng dao cắt đứt của quý của chồng.

Trang cá nhân được cho là của chị N. đăng tải những tâm sự về các con. Ảnh chụp màn hình.

Sau khi gây án, chị Nguyệt đi đầu thú, còn Hoan được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị mất hoàn toàn của quý và 2 tinh hoàn. Công an xác định tỷ lệ tổn thương của Hoan lên tới 72%.

Công an H.Yên Châu cho biết, chị Nguyệt gây án trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh. Bị can này chưa có tiền án, tiền sự và đang nuôi con nhỏ nên được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú trong quá trình điều tra.

Hiện, bệnh nhân Nguyễn Văn H. đã tỉnh táo . Ảnh: BVĐK tỉnh Sơn La.
Khởi tố người phụ nữ cắt ‘của quý’ của gã chồng loạn luân - ảnh 2
Công an đọc lệnh bắt Nguyễn Văn Hoan CÔNG AN CUNG CẤP

Liên quan đến vụ việc, trước đó, Công an H.Yên Châu đã khởi tố, bắt tạm giam Hoan để làm rõ tội “cưỡng zâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”, quy định tại điểm d khoản 2 điều 144 bộ luật Hình sự.

Theo hồ sơ, khoảng tháng 8/2020, do có ý muốn qhtd với cháu H.T.R.L., Hoan đã tạo một tài khoản Facebook tên là “Hoàng Long” để nói chuyện, tán tỉnh cháu L. qua mạng xã hội. Qua vài lần nói chuyện, Hoan đề nghị L chụp ảnh và quay video một số bộ phận nhạy cảm trên cơ thể để gửi qua tài khoản “Hoàng Long”, sau đó Hoan lưu trong điện thoại.

Hoan sử dụng Facebook chính của mình để gửi ảnh và video nhạy cảm đến tài khoản Facebook của L., dọa sẽ đăng ảnh và video của L. lên mạng xã hội để ép buộc L. phải cho H. qhtd.

Do lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán trên mạng xã hội nên L. đã đồng ý. Từ ngày 26/8/2020 đến ngày 19/3/2022, Hoan đã nhiều lần sử dụng video và ảnh nhạy cảm đó để ép buộc L. cho Hoan qhtd khi chị N. vắng nhà.

Thời gian gần đây, chị N thường xuyên bị mất tiền nên sáng 19/3/2022, chị N. lắp camera ở đầu giường ngủ. Đến khoảng 14h cùng ngày, chị N. về nhà để lấy thẻ nhớ trong camera ra xem thì phát hiện video cảnh Hoan có hành vi qhtd với con gái tại giường ngủ của mình.

Do quá uất ức, đến đêm ngày 19/3, chị N đã dùng dao cắt “của quý” của Hoan sau đó đến cơ quan Công an tự thú, còn Nguyễn Văn Hoan được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *