Quá đã

Tôi khởi động “nhập cuộc” với nàng bằng màn dạo đầu đầy điêu luyện đến nỗi nàng phải gào lên vì sướng. Tôi đưa “cây gậy” của mình vào “hang” của nàng, một nhấp hai nhấp và…

Chuyện là 2 tháng trước, tôi và nàng biết nhau qua app hẹn hò trên mạng, cả hai nói chuyện khá là hợp ý mà đến khi gặp nàng ở ngoài thì lại quá là hợp gu với tôi. Vẻ ngoài của nàng xinh hơn cả trong ảnh chụp, mà nhất là thần thái của nàng lại vô cùng quyến rũ và lôi cuốn. Khiến tôi luôn khao khát có được cô ấy.
Khi ân ái, nếu bạn lựa đúng trông đợi này của đàn ông, chắc chắn với chàng mỗi 'cuộc yêu' cùng bạn sẽ là 1 'bữa tiệc viên mãn'
Dần dần, với kỹ năng tán tỉnh của tôi, thế là đã “cưa đổ” được nàng. Sau gần 1 năm yêu nhau, càng ngày tôi càng cảm nhận được nàng đã bật đèn xanh muốn tiến tới “chuyện ấy” với tôi. Tôi cũng nắm bắt được ý nàng, thế là tôi cũng bí mật làm một bữa tiệc tại nhà nhân dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau. Tôi chuẩn bị món quà nhỏ, rượu và bữa ăn thịnh soạn, chắc chắn không thể thiếu chiếc giường trải đầy hoa. Sau khi ăn xong, tôi và nàng cũng có men rượu trong người và thế là đêm định mệnh bắt đầu.

Tôi dùng tay vuốt ve mái tóc cho đến từng đường cong trên cơ thể và hôn vào đôi môi gợi cảm của nàng. Tôi nhẹ nhàng “khởi động” bằng màn dạo đầu đầy điêu luyện đến nỗi nàng phải gào lên vì sướng.
Tôi mới bắt đầu đưa “cây gậy” của mình vào “hang” của nàng, cứ một nhấp hai nhấp… Nhưng khoan đã ! Đột nhiên tôi phải “phanh” gấp lại, khiến nàng đang mê man cũng bất ngờ mở to mắt nhìn tôi hỏi: “Anh bị sao thế ?”

719+ Ảnh Gái Xinh Sexy, Hình Gái Đẹp Ngon Nhất

Nếm “Trái cấm” bỗng hóa “trái đắng” chỉ vì “bản lĩnh kém”

Dàn girl xinh có vòng 1 “khủng” xấp xỉ 100cm: Người được netizen quốc tế truy lùng, người cực giỏi kinh doanh

Tôi ấp úng trả lời : “Anh ra rồi !”… Những “tinh binh bất lực” cứ thế tuôn trào ra không kiểm soát, trong khi tôi vẫn chưa kịp nếm hết “trái cấm” ấy đã phải nuốt trọn “trái đắng” như thế này. Nàng chỉ im lặng đẩy tôi sang một bên và đi ra khỏi phòng. Thế là cái đêm định mệnh ấy đáng lẽ diễn ra thật lãng mạn và nồng nhiệt, nhưng bị tôi phá hỏng cả chuyện chỉ vì “trên bảo dưới không nghe” !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *