Lạc Long Quân

Ha Noi: Chay cua hang kinh doanh tai duong Lac Long Quan hinh anh 1
Nhìn từ xa, khu vực hoả hoạn ngọn lửa đỏ rực và kem theo cột khói đen kịt bốc cao.
21 giờ ngày 19/5, ông Đặng Hữu Tiến, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Nhật Tân, quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết lực lượng Công an, kết hợp với lực lượng tại chỗ của phường và nhân dân sở tại đã tiến hành dập tắt đám cháy tại số nhà 438 ngõ Lạc Long Quân.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Cũng theo ông Đặng Hữu Tiến, nhà bị cháy là nhà tạm lợp tôn, cấp 4 có kinh doanh in bạt và photocopy.

Trước đó, khoảng 19 giờ 10 phút cùng ngày, một vụ cháy kèm theo khói lửa bốc cao đã xảy ra tại khu vực phía phường Nhật Tân.

Thông tin trên được Trung tâm chỉ huy (Công an thành phố Hà Nội) tiếp nhận và nhanh chóng triển khai đội hình chữa cháy tiếp cận khu vực cháy.

Trước diễn biến của vụ cháy, lực lượng Công an thành phố đã huy động thêm các đơn vị chữa cháy lân cận quận Tây Hồ đến hỗ trợ dập lửa.

Đến khoảng 20 giờ 30 phút đám cháy đã cơ bản khống chế và dập tắt. Nguyên nhân đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Như vậy, trong ngày 19/5, trên địa bàn thành phố Hà Nội đã xảy ra 2 vụ cháy.

Vụ cháy trước đó xảy ra tại nhà dân, số 41, ngõ 4, Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình (Hà Nội) vào 3 giờ 2 phút.

Ngôi nhà xảy ra cháy gồm 3 tầng, kết cấu bêtông, cốt thép, điểm cháy xuất phát tại khu vực phòng khách tầng 1, có người mắc kẹt bên trong.

Đám cháy phát sinh nhiều khói, khí độc gây ảnh hưởng đến việc chữa cháy và tổ chức cứu nạn, cứu hộ. Với quyết tâm cao, lực lượng chức năng đã giải cứu được ba người ra khỏi khu vực cháy nguy hiểm, đưa đến nơi an toàn./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *