Hồng Vân

Tối muộn 19/05, cộng đồng mạng bất ngờ khi thấy NSND Hồng Vân chia sẻ tin buồn lên trang cá nhân. Cô nghẹn ngào viết: “Vĩnh biệt con gái bé Ngân xinh đẹp của cô… đứa học trò K1 … Con mau siêu thoát nhé… Cô tới thăm con lần cuối trước khi con lên thiên đàng vào ngày mai con nhé”.

Chia sẻ của nữ diễn viên khiến nhiều người hoảng hốt. Sự ra đi đột ngột của diễn viên Kim Ngân để lại nhiều tiếc thương với bạn bè, người thân và khán giả. Nhiều người gửi lời động viên NSND Hồng Vân, đồng thời mong cô giữ gìn sức khỏe khi đến dự đám tang trong thời điểm nhạy cảm này.

Cách đây không lâu, NSND Hồng Vân cũng buồn bã khi phải thông báo tạm đóng cửa sân khấu kịch Hồng Vân vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

Nghệ sĩ Kim Ngân tên thật là Nguyễn Thụy Kim Ngân, sinh năm 1988, sống tại TP.HCM. Nữ diễn viên thuộc lớp đầu tiên của sân khấu kịch với Xuân Nghị, Duy Anh, Minh Nga… Kim Ngân ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhờ góp mặt trong vở kịch Người đàn bà uống rượu và Ga thì thưởng.

Không chỉ NSND Hồng Vân, rất nhiều nghệ sĩ khác cũng bày tỏ sự thương cảm trước sự ra đi của Kim Ngan. Diễn viên Minh Dũng xúc động: “Tôi vào sân khấu Hồng Vân từ những năm đầu tiên nên vẫn còn nhớ bé Ngân. Bé hiền lành, dễ thương lắm. Tôi và bé Ngân từng đóng chung vở “Giờ đại kiết” hồi bé tốt nghiệp. Bẵng đi một thời gian, bé đi nước ngoài bặt tin. Khi nghe tin Ngân mất, tôi nhớ thương vô cùng. Vì bị kẹt lịch quay nên tôi rất tiếc không đến nhà tạm biệt em lần cuối”.

Nghệ sĩ Minh Nhí rất quý Kim Ngân, nam diễn viên cũng tiếc thương gửi lời chia buồn: “Tôi vừa đến tiễn biệt Ngân lần cuối, buồn thật nhiều, không kìm được nước mắt. Tôi mong Ngân về trời, yên nghỉ. Mãi nhớ về con – cô học trò xinh đẹp, đáng yêu”.

Trong khi đó, NSƯT Hoài Linh nhờ  Minh Nhí nhắn gửi lời chia buồn đến gia đình nữ diễn viên trẻ. NSƯT Hữu Châu buồn bã đăng bài mong Kim Ngân ra đi thanh thản, không còn vướng bận bụi trần.

Linh cữu của Kim Ngân đang được đặt ở chùa Ấn Quang, quận 10 (TP.HCM). Sáng 3/8 sẽ diễn ra lễ di quan. Gia đình nữ diễn viên từ chối cho biết nguyên nhân khiến Kim Ngân qua đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *