Ngịch dại

Chứng kiến hành động của nam thanh niên, không ít người thót tim bởi chỉ một phút sơ sảy, tai nạn có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội, clip nam thanh niên châm lửa hút thuốc từ bình xăng được chia sẻ khiến không ít người thót tim.

Theo nội dung clip, người này đang cầm bật lửa trên tay, thay vì châm thẳng vào điếu thuốc, anh ta mở nắp bình xăng, châm lửa để hút thuốc lá. Dù vậy, sau khi châm lửa, ‘dân chơi’ lại tỏ ra khá bối rối, anh ta ghé miệng thổi mạnh vào bình xăng khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội, cả thanh niên và người quay clip đều hoảng sợ.
  

Clip chỉ vỏn vẹn vài giây nhưng khiến không ít người thót tim và ngán ngẩm trước hành động liều lĩnh của nam thanh niên. Bởi chỉ một giây mất kiểm soát, cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhất là trong bối cảnh những ngày gần đây, liên tiếp xảy ra hoả hoạn của các phương tiện giao thông.

Một vài bình luận của dân mạng:

‘Chán ý thức thanh niên, muốn thể hiện cho ai xem không biết’

‘Đừng vì một giây thể hiện bản thân mà ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản thế chứ?’

‘Không hiểu bạn này có hiểu biết không mà hành động ngông cuồng thế chứ? Trong khi phòng trọ thì bé tí ti, cháy nổ một cái là ảnh hưởng tới bao nhiêu người’

Không rõ sự việc diễn ra tại đâu nhưng hiện clip vẫn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Hành vi của thanh niên trong clip là rất nguy hiểm, tuyệt đối không được làm theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *