Show Biz

BÀɴ𝖦 ʜОÀɴ𝖦 СʜɪỀ𝖴 20/5: Тгấп Тһàпһ ᴄùпɡ Апһ ᴇᴍ пɡһệ ѕỹ ” 𝖦àᴏ Kһóᴄ ‘ ᴋһɪ ɴɡһᴇ тɪп ɴɡườɪ Mẫᴜ ” ɴ𝖦ỌС ТRɪɴʜ ” Ðɑпɡ тгêп ᴆườпɡ ᴆɪ Dɪễп ɡặρ Тɑɪ ɴạп ᴄ.һế.т пɡɑʏ тạɪ ᴄһỗ ᴠàᴏ һồɪ 16һ15 ᴋһɪếп ѕһᴏⱳЬɪz ᴠà ᴋһáп ɡɪả һốт һᴏảпɡ

Tây Ninh: Tai nạn kinh hoàng giữa ô tô 4 chỗ và container

Ông bầu Khắc tiệp  ,  xác nhận với VietNamNet thông tin vợ anh gặp tai nạn và qua đời 16h15 chiều 20/5 là đúng sự thật. Anh hiện không còn tâm trí sau sự ra đi của ngọc trinh nên xin không chia sẻ thêm.

chiều 20/5, ɴɡườɪ Mẫᴜ ” ɴ𝖦ỌС ТRɪɴʜ ”  từ chỗ diễn diễn về nhà. Khoảng9 h48′, khi đi ngang khu vựcQ1 TPHCM, chị bị tai nạn xe ben và tử vong tại chỗ, hưởng dương 32 TUỔI. Người bạn đi cùng xe với NGỌC TRINH  bị thương nhẹ nên bệnh viện cho về, hiện phải ngồi xe lăn.

Gia đình tổ chức lễ viếng ca sĩ ngọc trinh vào sáng 21/5 Đến 16h ngày 21/5, gia đình đưa linh cữu chị về an táng tại nghĩa trang ở củ chi ,TPHCM

trước đó Ngay sau khi dự event diễn ra tại Tuần Châu, Quảng Ninh, người đẹp Ngọc Trinh cùng ông bầu Khắc Tiệp tức tốc ra sân bay để trở về TP.HCM.

Cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Giang

Tuy nhiên, vì cơ thể suy nhược nên cô đã phải vào viện để truyền nước biển. Mặc dù vậy, sau khi truyền nước biển xong, cô đã có thể đi lại bình thường và hoạt động như bình thường.

Ngọc Trinh suy nhược phải nhập viện 1

Được biết, thời gian gần đây Ngọc Trinh khá bận rộn với việc khai trương spa và vẫn nhận lời tham dự sự kiện nếu phù hợp. Một ngày làm việc của Ngọc Trinh kéo dài từ 9h sáng đến 8h tối, và công việc chủ yếu của cô là nghe điện thoại hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng đến làm đẹp.

Ngoài thời gian đến spa để quản lý, Ngọc Trinh thường đến cửa hàng quần áo của chị ruột để giúp đỡ chị bán hàng. Thời gian đối với Ngọc Trinh rất quý báu và dường như cô không có thời gian để mà… bị stress.

Ngọc Trinh cho biết, vài ngày trở lại đây, cô biếng ăn, cảm thấy không ngon miệng như trước một phần vì làm việc quá mệt mỏi và lao lực. Nữ hoàng nội y cũng khẳng định thêm, cô sẽ cân đối thời gian làm việc với nghỉ ngơi để tránh ảnh hưởng sức khỏe.

Khán giả bày tỏ sự lo lắng, liên tục gửi lời hỏi thăm tới Ngọc Trinh về tình hình sức khoẻ của cha.

 

Mới đây, Ngọc Trinh khiến dân tình không khỏi hoang mang, lo lắng khi đăng tải hình ảnh cha của cô nằm trên giường bệnh. Theo chia sẻ, được biết, cha của Ngọc Trinh vừa trải qua một ca phẫu thuật và đến hiện tại, tình hình sức khoẻ đang tốt lên.

Trong thời gian cha điều trị sau ca phẫu thuật, Ngọc Trinh luôn có mặt tại bệnh viện, kề cạnh hỗ trợ và chăm sóc cho cha. Nữ hoàng nội y còn không quên đùa vui để giúp ba có tinh thần lạc quan, sớm khoẻ lại. “Tạ ơn Chúa. Ca mổ thành công rồi. Bảy Tòng của mình ổn rồi. Giờ chỉ cần chăm cho Bảy Tòng mập mạp lên thôi. Cảm ơn cả nhà mình đã gửi lời hỏi thăm Bảy Tòng của mình nha”, Ngọc Trinh đăng tải trạng thái thông báo tình hình của cha và trấn an khán giả. Dưới phần bình luận, Vũ Khắc Tiệp, Linh Chi cùng nhiều bạn bè thân thiết, các fan của Ngọc Trinh liên tục gửi lời hỏi thăm và động viên tới cô.

Bố nhập viện phẫu thuật, Ngọc Trinh đích thân kề cạnh chăm sóc: Khoảnh khắc nắm tay cha gây xúc động!-1
Cha Bảy Tòng của Ngọc Trinh bất ngờ nhập viện phẫu thuật, khiến netizen không ngừng lo lắng

Bố nhập viện phẫu thuật, Ngọc Trinh đích thân kề cạnh chăm sóc: Khoảnh khắc nắm tay cha gây xúc động!-2
Khoảnh khắc Ngọc Trinh nắm tay ba tiếp thêm sức mạnh tại bệnh viện gây xúc động

Bố nhập viện phẫu thuật, Ngọc Trinh đích thân kề cạnh chăm sóc: Khoảnh khắc nắm tay cha gây xúc động!-3
Trong thời gian cha điều trị, Ngọc Trinh luôn túc trực, kề cạnh để chăm sóc cho cha

Bố nhập viện phẫu thuật, Ngọc Trinh đích thân kề cạnh chăm sóc: Khoảnh khắc nắm tay cha gây xúc động!-4
Cô còn không quên đùa vui để cha lạc quan, mau khoẻ trở lại

Bố nhập viện phẫu thuật, Ngọc Trinh đích thân kề cạnh chăm sóc: Khoảnh khắc nắm tay cha gây xúc động!-5Bố nhập viện phẫu thuật, Ngọc Trinh đích thân kề cạnh chăm sóc: Khoảnh khắc nắm tay cha gây xúc động!-6
Ngọc Trinh trấn an khán giả, cho biết sức khoẻ của cha đang dần tốt lên

Theo Pháp luật & bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *